Chào mừng quý độc giả đến với Thanrung.com

Ngày 20/11/2018 Thần Rừng FOOD chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Đây là kênh thông tin về các loại thảo dược quý, đặc sản rừng do nhóm những người trẻ tuổi có đam mê về ẩm thực, khám phá đặc sản quý hiếm các vùng miền.

Tại sao Thần Rừng FOOD ra đời?

Có rất nhiều loại thảo dược quý mang đến giá trị với sức khỏe, những cây thuốc quý tự nhiên có thể giúp chữa khỏi những bệnh hiểm nghèo, bệnh mãn tính mà hiệu quả vượt trội hơn thuốc tây y, giữ vai trò quan trọng đối với nền y học thế giới. Những loại thảo dược này được tìm thấy chủ yếu tại các tỉnh vùng cao, 1 số loại thuốc quý phải đi rừng nhiều ngày mới có thể tìm được. Chúng tôi là nhóm người thường xuyên đi rừng và kết nối lại với nhau, chuyên săn tìm những cây thuốc quý có giá trị để phục vụ mọi người. Kèm theo đó là những thông tin chi tiết về tác dụng, hướng dẫn sử dụng cụ thể trên website. Mọi thông tin đều được kiểm chứng trước khi công bố, có đánh giá từ y khoa và ý kiến chuyên gia giúp mang đến nguồn thông tin chính xác.

Ngoài ra Thanrung.com còn tổng hợp đặc sản các vùng miền, những món ăn ngon – độc – lạ luôn được cập nhật. Với mong muốn xây dựng cổng thông tin về ẩm thực vùng miền lớn mạnh, uy tín để tất cả mọi người có thể theo dõi. Chúng tôi nhận thấy, hiện nay có rất nhiều người muốn tìm hiểu và thưởng thức các món ăn đặc sản vùng miền, đặc sản rừng. Những món ăn ngon đặc biệt: Trâu gác bếp, lợn mán, dê núi,.. chỉ nhắc đến thôi đã khó kiềm lòng.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm được cung cấp bởi Thần Rừng Food luôn có chất lượng tốt nhất, được kiểm định kỹ càng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng. Với mong muốn mang đến những giá trị tuyệt vời nhất từ núi rừng tới tất cả mọi người.

  • Thảo dược quý được thu hái tại rừng, có chất lượng tốt và luôn kiểm định chất lượng
  • Các món ăn luôn đảm bảo vệ sinh, tươi ngon và quý hiếm.
  • Thông tin chắt lọc, có kiểm chứng từ các chuyên gia trước khi công bố.
  • Lắng nghe ý kiến từ người dùng để hoàn thiện và phát triển từng ngày.

Thần Rừng Food– Đặc sản rừng Tây Bắc Và nấm thảo dược quý. Chúng tôi mang những tinh túy từ rừng núi tới quý vị khắp mọi miền: Thịt trâu gác bếp, cá nướng, nấm ngọc cẩu, ba kích,…

Các sản phẩm chính của THANRUNGFOOD

– Thịt trâu gác bếp
– Thịt lợn gác bếp
– Mắc khén
– Hạt dổi
– Nấm ngọc cẩu
– Ba kích
– Tam thất

Website: https://thanrung.com/
Hotline: 0905766966
Gmail: [email protected]
Địa chỉ: Số 22 Ngõ 63/30, 16 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, Việt Nam